Chuyện Tình Núi Brokeback (Tái Bản)

Chuyện Tình Núi Brokeback (Tái Bản)

Tác giả: ,
Nhà xuất bản: ,
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Hình thức: Bìa cứng
Nhà phát hành: ,
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Trọng lượng: 450g
Số trang: 340
Giá bán: 60 000 VNĐ (giảm giá 20%)
Giá bìa: 75 000 VNĐ

Chuyện Tình Núi Brokeback (Tái Bản)

Chuyện tình núi Brokeback của nhà văn từng đoạt giải Pulitzer cho tiểu thuyết The Shipping News được coi là tuyển  tập truyện ngắn nổi tiếng nhất thời đại. Tuyển tập này gồm mười một truyện ngắn, là những câu chuyện về nỗi tuyệt  vọng và niềm vui không thực, diễn ra giữa khung quanh một miền quê ảm đạm nhưng hùng vĩ, trong đó cóChuyện tình núi Brokeback đã được đạo diễn Lý An chuyển thể thành phim và đạt nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín.

Ngôn ngữ bậc thầy cùng tình yêu mãnh liệt mà Annie Proulx dành cho vùng đất Wyoming đã khiến những câu chuyện về nỗi cô đơn, cuộc sống bạo lực và những chuyện tình ngang trái nơi đây thêm lôi cuốn. Mỗi chân dung nhân vật đều bộc lộ những nét tính cách rất riêng, được xây dựng bằng một ngòi bút vô cùng chuẩn xác, uyển chuyển và sắc sảo.

“Những câu chuyện trong Chuyện tình núi Brokeback cuốn hút nhờ tính chân thực tuyệt đối và ngôn ngữ của chúng,  như một bài thơ bi ai về nỗi cô đơn và sự đau khổ.”

– The New York Times

Nhận định

“Những câu chuyện về miền đất Wyoming buộc người đọc phải huy động mọi giác quan. Và khi kết thúc, người ta sẽ có cảm giác những ngón tay mình rỏ máu bởi ở những câu chuyện đó, người ta bắt gặp một cuộc sống thật mong manh và khó nắm bắt, giống như loài xương rồng hay những bông hoa sa mạc.”

– Los Angeles Times

“Có rất ít nhà văn cảm thấy thoải mái khi sáng tác một cuốn tiểu thuyết hay truyện ngắn… Nhưng với Proulx, những câu chuyện trong Chuyện tình núi Brokeback  đã tạo thành tuyển tập hay nhất của bà, có được sức sống bền bỉ và vô cùng hấp dẫn.”

– The Boston Globe

“Khi xua tan những quan niệm lãng mạn vốn có của chúng ta về miền Viễn Tây, hẳn Proulx đã đặt ra câu hỏi chúng ta có thể chối bỏ nguồn gốc của mình như thế nào. Câu trả lời của bà trong Chuyện tình núi Brokeback khiến tuyển tập này càng thêm hấp dẫn.”

– People

chuyen-tinh-nui-brokeback__77661
Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét về tác phẩm này