Giới thiệu

I.GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung Tâm Học Liệu & Tìm Kiếm Tài Liệu là một Trung tâm luôn nghiêng mình, hướng đến những lĩnh vực dịch vụ nhằm phục vụ tài liệu trong việc học thuật, giáo dục và giải trí,… Như cung cấp tài liệu (sách, giáo trình,…), đặc biệt Qúy khách cũng có thể sử dụng dịch vụ, yêu cầu “tìm kiếm tài liệu” của chúng tôi nếu Qúy khách có nhu cầu tìm kiếm những tài liệu chưa được tái bản hoặc chưa còn bán trên thị trường. Hãy đến với website www.timkiemtailieu.vn chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mong muốn của Qúy khách. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng tạo… Hy vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm và thưởng thức những tài liệu (sách, giáo trình) hay, có giá trị.

  1. SLOGAN: “Ứng dụng dịch vụ, vào phong cách sống”

Sau quá trình làm việc miệt mài, Trung tâm Học Liệu & Tìm Kiếm Tài Liệu luôn tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra những dịch vụ tốt. cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí lẫn thời gian mà khách hàng cần phải có trong cuộc sống thời nay.

III. SỨ MỆNH TIMLIEMTAILIEU.VN: “Mang tri thức mới đến với độc giả”

  1. DỊCH VỤ TIMKIEMTAILIEU.VN:

– Cung cấp sách (cũ, mới), giáo trình theo yêu cầu

– Chuyên tìm kiếm và in ấn tài liệu

– Dịch thuật tài liệu (Anh – Hoa – Việt)

– Đánh máy khóa luận, luận văn

– Hỗ trợ khách hàng 8h – 21h các ngày trong tuần.

– Giao hàng thu tiền tận nơi, với đội ngũ giao hàng thân thiện và tận tâm.

– Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 100.000 VNĐ (Tham khảo thêm Bảng giá phí vận chuyển tại Timkiemtailieu.vn).

– Phương thức thanh toán linh hoạt

Timkiemtailieu.vn luôn phục vụ 24/24h mỗi ngày. Khi cần sự giúp đỡ hoặc đóng góp ý kiến về chất lượng cũng như dịch vụ của Timkiemtailieu.vn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ dưới đây để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hotline: 0933 797 896

Email: trungtamtimkiemtailieu@gmail.com

Website: http://www.timkiemtailieu.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/timkiemtailieu.vn

Địa chỉ: 119/7 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.