Phương thức thanh toán

Sau khi quý khách đặt hàng, Timkiemtailieu.vn sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và chuyển sản phẩm mà quý khách đặt mua cho nhân viên giao nhận.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ yêu cầu Tìm kiếm tài liệu, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của Qúy khách để gửi đến Bộ phận khai thác (BPKT) tìm kiếm. Nếu có thông tin về tài liệu ( sách, giáo trình,..), chúng tôi sẽ thông báo đến bạn sớm nhất về thông tin tài liệu cũng như giá cả.

Quý khách có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng Hoặc Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng.

1.Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

1.1/Timkiemtailieu.vn giao hàng và thu tiền tận nơi tại TP HCM. Nhân viên Trung tâm Tìm Kiếm Tài Liệu sẽ thu tiền khách hàng (miễn phí dịch vụ) lúc giao hàng tận nơi tại các phường, quận nội thành TP HCM.

Qúy khách lưu ý trong trường hợp quý khách đi vắng không thể nhận hàng, quý khách vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

1.2/ Bưu điện giao hàng thu tiền

  • Nhân viên bưu điện tại địa phương sẽ thu tiền trong lúc giao hàng tại địa chỉ quý khách nhận hàng. Trong trường hợp quí khách đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.
  • Trong một số trường hợp nhân viên bưu điện đến phát mà không có người nhận, nhân viên bưu điện sẽ để lại tin nhắn mời khách hàng đến bưu điện nhận hàng, quý khách thanh toán tại bưu cục và nhận hàng.
  • Mức phí dịch vụ được tính theo mức phí thu tiền tận nhà của Bưu điện quy định. Để tiết kiệm khoản phí này, quý khách có thể sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ ATM (miễn phí dịch vụ) nếu thẻ ATM quý khách đã đăng ký dịch vụ Internet Banking.

2.Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng:

Quý khách vui lòng chuyển khoản trước, vào tài khoản ngân hàng mà Timkiemtailieu.vn cung cấp bên dưới. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, Timkiemtailieu.vn sẽ tiến hàng giao hàng đến địa chỉ mà quý khách đã ghi trong đơn hàng.

Tài khoản Agribank – Chi nhánh Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.     

– Số tài khoản: 4-811-205-036-409
– Chủ tài khoản: Tạ Thị Kim Thao

Tài khoản BIDV – Sở giao dịch 2, TP.HCM.

– Số tài khoản: 130-100-012-331-52
– Chủ tài khoản: Tạ Thị Kim Thao

Tài khoản Vietcombank – Phòng GD Lê Hồng Phong, TP.HCM.

– Số tài khoản: 007-100-097-3476

-Chủ tài khoản: Tạ Thị Kim Thao

LƯU Ý: Sau khi chuyển tiền, Qúy khách vui lòng thông báo cho Timkiemtailieu.vn bằng email hoặc gọi điện thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản Qúy khách để tiện trong việc kiểm tra và xử lý đơn hàng.

Mọi thông tin kiểm tra đơn hàng, xin liên hệ với:

Trung Tâm Học Liệu & Tìm Kiếm Tài Liệu
119/7 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
Tel: 0933 797 896 (gặp Ms Thao)
Email liên hệ: trungtamtimkiemtailieu@gmail.com, timkiemtailieu@yahoo.com