Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 1

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 1

Nhà xuất bản: ,
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Hình thức: Bìa mềm
Nhà phát hành: ,
Kích thước: 14.5 x 20.5
Trọng lượng: 690g
Số trang: 512
Giá bán: 87 000 VNĐ (giảm giá 20%)
Giá bìa: 109 000 VNĐ

Vạn Dặm Tìm Chồng – Tập 1

Vẫn là một giọng văn tưng tửng, đối đáp dí dỏm, nhưng lần này, bên cạnh những đoạn hài khó đỡ của nữ chính, các bạn độc giả sẽ vô cùng thích thú trước những vụ án ly kỳ được hai nhân vật của chúng ta phối hợp phá án, một người là bác sĩ tâm lý xuất sắc của thế kỷ 21, một người là đại hiệp võ nghệ cao cường, thông minh có thừa. Mặc dù tên gọi “Vạn dặm tìm chồng” vô cùng sến nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện, bởi đó chỉ là bước đầu để hai nhân vật chính của chúng ta bước vào những cuộc phiêu lưu thú vị, hài hước mà không kém phần gay cấn.

Một cô gái chẳng chút lãng mạn mạn lại ế chỏng ế chơ bỗng bất thình lình một hôm bị Nguyệt Lão trong truyền thuyết túm lại mà thông báo rằng người yêu trong số mệnh của cô đã bị tai nạn trong một ngày định mệnh, hiện anh đang hôn mê bất tỉnh và linh hồn thì đã phiêu bạt sang một không gian khác. Và nếu cô không muốn cả quãng đời còn lại sống trong cô đơn khổ cực thì hãy mau mau đến không gian kia mà mang anh về.

Nói đi là đi, lợi dụng lúc cô ngủ mà đạp cô sang một không gian khác. Nào là tráng sĩ, nào là cô nương, rốt cuộc thì cô đang đến thời đại nào thế này?

Người đàn ông cô phải tìm là ai? Không biết!

Tính cách thế nào? Không biết.

Làm nghề gì? Không biết.

….

Không tìm có được không? Đương nhiên không được.

van-dam-tim-chong-tap-1__27909
Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét về tác phẩm này