Thuốc bổ bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA

Thuốc bổ bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA

Giá bán: 630 000 VNĐ

Thuốc bổ bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA
Viên bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu và thai nhi, 200mg DHA
Xuất xứ : Mỹ
Hộp 150 viên – Giá : 630k

Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal Multi + DHA (Nature Made) được tổng hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất cần thiết và quan trọng, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu như Sắt, Acid Folic, Canxi, DHA…

Thông báo từ hãng Nature Made: MẪU MỚI NẮP VÀNG 2016 với nhiều cải tiến hơn sẽ thay thế cho MẪU CŨ NẮP XANH đã ngừng sản xuất.

– Loại mới với nhiều cải tiến giúp các chất thẩm thấu tốt hơn loại cũ: viên thuốc không dễ gây ẩm mốc như loại cũ (do chất DHA không bảo quản tốt sẽ gây ẩm mốc và mùi tanh)

💞Công dụng:
– Bổ sung acid folic nhằm giảm các rủi ro dị tật bẩm sinh cho thai nhi.
– Cung cấp lượng DHA cần thiết cho sự phát triển võng mạc mắt của thai nhi.
– Bổ sung các vitamin, khoáng chất thiết yếu cho các bà mẹ trong quá trình mang thai.
– Bồi bổ sức khoẻ và cân bằng dinh dưỡng cho bà bầu.
– Cung cấp lượng vitamin tổng hợp cần thiết cho các bà mẹ trong quá trình mang thai và cho con bú.

Bổ sung các chất bổ cần thiết thông qua viên vitamin tổng hợp Prental Multi DHA của Nature Made trong quá trình mang thai rất quan trọng vì giúp hỗ trợ một thai kỳ khỏe mạnh và phát triển của em bé. Các chất dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu trong quá trình mang thai như Acid folic, sắt, Canxi, DHA và các khoáng chất khác. Acid folic có thể làm giảm nguy cơ khuyến tật bẩm sinh ống thần kinh cột sống. Sắt cần thiết cho việc tạo ra máu, nhu cầu của cơ thể đối với sắt cao gần gấp đôi trong thời gian mang thai. Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA dạng viên nang mềm là sự kết hợp tất cả các chất dinh dưỡng quan trọng rất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Chú ý: Prenatal Multi DHA không có thành phần Iodine. Đây là chất chính giúp phát triển não bộ thai nhi và phòng ngừa các bệnh bẩm sinh về não thai nhi. Khuyến cáo bà bầu dùng loại này phải bổ sung thêm chất Iodine (I-ốt).
Iodine là chất chính tạo nên não bộ cho thai nhi (chứ không phải là DHA, DHA chỉ giúp phát triển võng mạc mắt của thai nhi). Thiếu Iodine là dễ gây các bệnh bẩm sinh liên quan não em bé. Các Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO & UNICEF khuyến cáo phụ nữ mang thai phải bổ sung Iodine trong giai đoạn trước và trong khi mang thai.

Bổ sung Nature Made Prenatal Multi DHA mỗi ngày 1 viên ngay sau bữa ăn.

21768458_1514371235305394_189532327229146712_n
Xin vui lòng để lại vài dòng nhận xét về tác phẩm này
Các sản phẩm khác